Chuyển file docx sang doc online

Hướng dẫn cách chuyển file docx sang doc online


Hiện nay có rất nhiều máy tính vẫn đang cài bộ Microsoft office 2003 hay Office xp rất cũ do vậ mà khi nhận được file văn bản mà khách hàng hay đối tác, bạn bè dùng bộ Office 2007 trở lên và mặc định luôn luôn lưu file văn bản là docx. Do vậy nếu cần đọc file docx mà lại không có Microsoft Word 2007 trở lên, bạn vẫn có thể đổi đuôi docx sang doc online trực tuyến một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Từ khi bộ Microsoft Word 2007 chuyển định dạng docx (.docx) bắt đầu được sử dụng từ Microsoft Word 2007 và đã giảm dung lượng file văn bản đáng kể với công nghệ nén mới. Tuy nhiên điều bất tiện là file docx không thể được mở bằng các phiên bản Word trước đó. Những người “lạc hậu” vẫn đang dùng những phiên bản Word cũ thì bây giờ vẫn còn rất đông.

Dù vậy có nhiều cách để đọc file docx mà không cần đến Word đời mới. Bạn có thể tải văn bản docx lên Google Docs là sẽ đọc được bình thường. Và một cách khác nữa cũng rất tiện là sử dụng các công cụ đổi đuôi docx sang doc online và hoàn toàn miễn phí -> các bạn có thể vào theo đường link của trang    http://www.zamzar.com

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu qua công cụ trên   zamzar.com, một địa chỉ không chuyên đổi đuôi file cho vô số các định dạng khác nhau.

Đổi đuôi docx sang doc online trên zamzar.com


Bước 1
: Vào trang chuyên đổi đuôi  docx sang doc của zamzar.com và bắt đầu chọn file cần đổi đuôi bằng cách bấm nút Choose Files.Bước 2: Tìm chọn doc làm định dạng đích giữa rất nhiều những lựa chọn khác.

Bước 3: Nhập địa chỉ e-mail của bạn rồi bấm Convert, hệ thống sẽ đổi đuôi docx sang doc và gửi về đường link tải file thành phẩm vào e-mail.Bước 4: Kiểm tra hòm e-mail và nếu có thư báo từ Zamzar, hãy mở ra và bấm đường link dùng để tải về.Bước 5: Bấm nút Download Now để tải về file doc thành phẩm.Công việc chuyển đổi file docx sang doc online rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước đó là được

Chúc các bạn thành công !

Tin khác

Laptop đầu tiên sạc không cần dây
Laptop đầu tiên sạc không cần dây

Latitude 7285 của Dell có thiết kế 2 trong 1 cho phép chuyển đổi thành máy tính bảng, phần đế với bàn phím hỗ trợ sạc không dây.

Máy tính Intel Compute Stick kích thước nhỏ gọn
Máy tính Intel Compute Stick kích thước nhỏ gọn

Mới đây Intel vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam chiếc máy tính bỏ túi mang nhãn hiệu Intel Compute Stick với kích thước cực kỳ nhỏ gọn, và được đưa ra với mức giá 3.990.000 đồng.

Ổ cứng cắm ngoài Samsung 4tb nhẹ nhất thế giới
Ổ cứng cắm ngoài Samsung 4tb nhẹ nhất thế giới

Mới đây hãng Samsung cho biết chiếc ổ cứng ngoài 4TB sẽ chỉ dài 2,5 inch (63 mm) và có trọng lượng khoảng 235 gram. Samsung còn tuyên bố hãng đang phát triển ổ cứng ngoài 4TB nhẹ và mỏng nhất thế giới với tên gọi M3 Portable và P3 Portable bạn có tin được không ?

Trình duyệt Chrome sẽ giảm mức ngốn pin
Trình duyệt Chrome sẽ giảm mức ngốn pin

Mới đây trong một thông báo trên mạng xã hội Google+, Peter Kasting, kỹ sư cao cấp của bộ phận Chrome lý giải về các thay đổi mới được thực hiện để giúp trình duyệt Chrome cải thiện hiệu năng và giảm bớt mức tiêu thụ pin.

Linksys EA9200 ba băng tần
Linksys EA9200 ba băng tần

Mới đấy Linksys mới công bố một sản phẩm mới Linksys EA9200 ba băng tần, gồm một băng tần 2,4Ghz và 2 băng tần 5Ghz, với tốc độ lên với 3200Mbps.


CÔNG TY CỔ PHẦN TÍCH HỢP HỆ THỐNG OSC
Địa chỉ : Số 17 Ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04. 3538 1036